Một góc nhìn khác về não bộ của đàn ông và phụ nữ…

Thảo luận trong 'Góc hài hước, tiếu lâm' bắt đầu bởi HiFi, 19/7/18.

  1. HiFi

    HiFi Active Member

    1.jpg
    Trong khi não bộ của đàn ông chủ yếu xử lý thông tin về sex, bia và thể thao, thì não của chị em chia ngăn tủn mủn hơn nhiều, từ trẻ con, việc nhà, shopping đến cằn nhằn...

    Theo các nhà nghiên cứu, não của đàn ông không có nhiều ngăn, và xử lý chủ yếu thông tin liên quan đến giải trí, trong đó hàng đầu là sex, bia, tivi và thể thao.

    Ngược lại, não bộ phụ nữ chia làm rất nhiều ngăn, có thể xử lý nhiều loại thông tin, và nhiều ngăn trong đó là liên quan đến cảm xúc, như lo lắng, cằn nhằn, mong quà... Phụ nữ là người quan tâm chính đến trẻ con hay việc nhà, trong khi phần này ở đàn ông là không đáng kể.

    Nhu cầu sex ở đàn ông rất lớn, trong khi ở phụ nữ lại nhỏ hơn nhiều. Và một điểm đặc biệt là đàn ông có một khoảng não “không sử dụng”, nó thực sự giúp đàn ông “thảnh thơi” hoặc linh hoạt sử dụng trong từng thời điểm với từng mục đích nhất định.

    Và một điểm đặc biệt là đàn ông có một khoảng não “không sử dụng”, nó thực sự giúp đàn ông “thảnh thơi” hoặc "chẳng để làm gì cả"

    Còn phụ nữ thì sao? Cánh đàn ông thường nói: “phụ nữ vốn phức tạp”. Nhìn vào biểu đồ hình não trên thì phải chăng phụ nữ đã chót để nhu cầu sex của họ quá ít? Bạn nghĩ sao về quan điểm này???
     

Chia sẻ trang này