BƯỚC CHÂN CUỐI CÙNG THAY ĐỔI LỊCH SỬ

Thảo luận trong 'Thể thao, AIC Football Club' bắt đầu bởi Nguyễn Kiều Anh, 11/9/17.

 1. cup_vang_2_kienthuc.net.vn_sqye.jpg

  Lần thứ 4 tham gia giải phóng đá phong trào tòa nhà Ocean Park, đội bóng AIC đã bước vào giải với vị thế ứng cử viên của chức vô địch. Sau lần đầu tham gia bỡ ngỡ vào năm 2014, đội bóng AIC đã là Á quân hai mùa giải liên tiếp vào các năm 2015 và 2016. Sau một vài lần dừng bước trước cửa thiên đường trong các giải giao hữu khác, đội bóng đang được gắn với danh hiệu "Vua về nhì"
  Mùa giải 2017 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Sau 1 tháng tranh tài liên tục, có những lúc khó khăn về mặt nhân sự do công việc của các thành viên trong đội, nhưng đội bóng AIC luôn giữ vững ngôi đầu bảng kể từ vòng đấu thứ hai trở đi. Có những thời điểm, quân số của đội chỉ còn 2/3 nhưng anh em vẫn quyết tâm giữ vững mạch chiến thắng để tạo lợi thế nhất định với nhóm bám đuổi. Tuy nhiên, các đối thủ với nhân sự hùng hậu không dễ dàng để AIC bứt phá một mình. Chính vì vậy có những thời điểm tưởng chừng như chúng ta đã bị tụt lại phía sau trước sự bứt phá quyết liệt của các đội đứng sau. Đó là những thời điểm anh em cảm thấy mệt mỏi, thiếu sự gắn kết.
  Nhưng với quyết tâm đạt đến một mục tiêu mới, để thay đổi danh hiệu đang được gắn mác, các thành viên đã đồng tâm nhất chí nắm bắt cơ hội nhằm nâng cao chiếc cúp vô địch. Chúng ta chỉ còn cách mục tiêu khoảng 12 tiếng đồng hồ nữa. Trên tất cả, đội bóng cần đoàn kết, cần sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong Tập đoàn ủng hộ cho đội.
  Chiều nay, vào hồi 17h30, AIC - Siemens sẽ là trận chung kết của mùa giải năm 2017. Đội bóng của chúng ta sẽ lên ngôi nếu dành chiến thắng trước đối thủ mà không cần quan tâm đến các kết quả khác.
  Hy vọng, các thành viên của AIC FC sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình
   
 2. tridaulau

  tridaulau Member

  Vâng, và cuối cùng chúng ta được lên đỉnh
  [​IMG]
   
  Nhungnt thích bài này.
 3. Nhungnt

  Nhungnt Active Member

  Chúc mừng các anh em đội bóng nhé ạ!
   

Chia sẻ trang này